Nhà

Jiangsu Golbond Precision Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Công ty TNHH Chính xác Giang Tô Golbond nằm trong vòng tròn kinh tế đồng bằng sông Dương Tử, thành phố Zhangjiagang, cách Thượng Hải chỉ 140km về phía đông. Công ty của chúng tôi có khoảng 33000 với hơn 15 triệu nhân viên, có hơn 230 nhân viên, trong đó có hơn 230 nhân viên kỹ thuật .Công ty đã thông qua IATF16949: 2016, E24 (CHỨNG NHẬN ECE TYPETHAPPROVAL), chứng nhận ISO 9001: 2008 và ISO14001-2004, và thường tham gia vào các dự án đấu thầu lớn trong và ngoài nước. Công ty của chúng tôi có dập, cắt laser, uốn cong CNC , hàn, tải, thiết bị phun nhựa và dây chuyền lắp ráp. Chúng tôi có hai chi nhánh: Zhangjiagang Jiahe Automotives Parts CO., Ltd (Đăng ký vốn gần 9 triệu đồng), Zhangjiagang Youbang Trade CO., LTd (Đăng ký vốn 1 triệu), với cố định tài sản hơn 80 triệu đô la, với doanh thu hàng năm hơn 125 triệu đô la. Đây là một doanh nghiệp công nghiệp và thương mại cỡ trung bình với việc sản xuất và xuất khẩu ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim và phụ tùng ô tô.

 

Jiangsu Golbond Precision CO.,Ltd mainly produces cinema seats,multi-function hall seats,bleachers seats,sheet metal stramping parts and mechanical equipments; Công ty TNHH Chính xác Giang Tô Golbond chủ yếu sản xuất ghế rạp chiếu phim, ghế hội trường đa chức năng, ghế tẩy trắng, phụ tùng kim loại tấm và các thiết bị cơ khí; Zhangjiagang Jiahe Automotives Parts CO.,Ltd mainly produces all kinds of bus seat and spare parts(seat for bus,city bus,school bus,business bus coach,medical bus coach and construction machinery etc.),we have the complete research and development capabilities,and the products have been sold to many big cinemas,schools,DFAC,JAC,KINGLONG,SHANGRAO COACH(B-ENERGY) in our local market,also exported to southeast Asia,North America,Europe market. Zhangjiagang Jiahe Automotives Parts CO., Ltd chủ yếu sản xuất tất cả các loại ghế xe buýt và phụ tùng (ghế cho xe buýt, xe buýt thành phố, xe buýt trường học, huấn luyện viên xe buýt kinh doanh, huấn luyện viên xe buýt y tế và máy móc xây dựng, vv), chúng tôi có nghiên cứu và phát triển đầy đủ khả năng và các sản phẩm đã được bán cho nhiều rạp chiếu phim lớn, trường học, DFAC, JAC, KINGLONG, SHANGRAO COACH (B-ENERGY) tại thị trường địa phương của chúng tôi, cũng được xuất khẩu sang thị trường Đông Nam Á, Bắc Mỹ, Châu Âu.

 

Chúng tôi nồng nhiệt chào đón bạn đến thăm công ty của chúng tôi và chân thành hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với bạn trong tương lai gần!

 

 

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn ghế huấn luyện viên cao, thị trường trung bình, ghế xe buýt, ghế lái xe, ghế xe buýt trường học, ghế van y tế và một số phụ tùng ô tô khác.

Công ty chúng tôi đã mua lại IA

 

Our company mainly produces all kinds of seats,such as cinema seats,multi-function hall seats,auditorium seats,bleachers seats,car seats,high speed rail seats,marine seats,bullion,machinery and auto parts. Công ty chúng tôi chủ yếu sản xuất tất cả các loại ghế, chẳng hạn như ghế rạp chiếu phim, ghế hội trường đa chức năng, ghế khán phòng, ghế tẩy trắng, ghế ô tô, ghế đường sắt tốc độ cao, ghế hàng hải, vàng thỏi, máy móc và phụ tùng ô tô. We supply all kinds of seat for Higer ,Kinglong and yutong here and also export to many countries and areas. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại ghế cho Higer, Kinglong và yutong ở đây và cũng xuất khẩu sang nhiều quốc gia và khu vực. Our products passed CCC certificaiton in China ,We are the professinal auto seat manufacturer in China .What's more,we have three years gurantee of that quality. Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua CCC certificaiton tại Trung Quốc, Chúng tôi là nhà sản xuất ghế tự động chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Hơn nữa, chúng tôi có ba năm đảm bảo chất lượng đó.

 

Chúng tôi là nhà sản xuất, vì vậy nó là 100% giá xuất xưởng. Có hàng trăm thứ trong nhà máy của chúng tôi. Chúng tôi may, trộn bọt biển, hàn, lắp ráp chung, đóng gói, giao hàng tất cả bởi chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng và sản xuất thời gian. Thông thường, thời gian sản xuất một đơn hàng là khoảng 15 ngày sau khi gửi tiền. Và giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho việc bán hàng là mục tiêu của chúng tôi.

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
  • 2007, Zhangjiagang Youbang Trade Co., Ltd
  • 2009, Công ty TNHH Phụ tùng ô tô Zhangjiagang Jiahe
  • 2011, Công ty TNHH Chính xác Giang Tô Golbond
Jiangsu Golbond Precision Co., Ltd. Jiangsu Golbond Precision Co., Ltd. Jiangsu Golbond Precision Co., Ltd. Jiangsu Golbond Precision Co., Ltd. Jiangsu Golbond Precision Co., Ltd. Jiangsu Golbond Precision Co., Ltd. Jiangsu Golbond Precision Co., Ltd. Jiangsu Golbond Precision Co., Ltd. Jiangsu Golbond Precision Co., Ltd. Jiangsu Golbond Precision Co., Ltd. Jiangsu Golbond Precision Co., Ltd. Jiangsu Golbond Precision Co., Ltd. Jiangsu Golbond Precision Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

người bán

Nhãn hiệu : JIAhe & GOLBOND

Số nhân viên : 200~300

Năm thành lập : 2009

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Jiangsu Golbond Precision Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Jiangsu Golbond Precision Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Jiangsu Golbond Precision Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Jiangsu Golbond Precision Co., Ltd. Chứng chỉ